ครีมออฟทาร์ทาร์ 1 ช้อนชา
วิธีทำ
1. ร่อนไอซิ่ง พักไว้
2.
ตีไข่ขาวกับครีทออฟทาร์ทาร์ พอขึ้น ไส่ไอซิ่งจนหมด
3. ถ้าแห้งไปก็เติมไข่ขาว
ถ้าเหลวไปก็เติมไอซิ่ง
4. แบ่งผสมสี บีบเป็นดอกไม้หรือการ์ตูน รูปสัตว์ต่างๆ
โดยบีบลงบนกระดาษลอกลายหรือกระดาษไข พักให้แห้งและแข็ง
โดยพักในที่แห้งและไม่โดนแสงมาก เช่น นำไปตากแดดเพราะจะทำให้สีซีด
5.
แห้งแล้วแกะออกจากกระดาษ เก็บในภาชนะปิดสนิท อย่าให้มีความชื้น
6.
นำไปแต่งเค้กได้ตามความต้องการ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น